Dù cho bạn có tự nhận mình là một người người nghiện thời trang hay không, có lẽ bạn cũng khó có thể cưỡng lại sự cuốn hút của những đôi Balenciaga Triple S vốn đã là biểu tượng. Tuy nhiên sau khi chứng kiến hết, từ những ngôi sao, người nổi tiếng cho đến những cô bạn thân nghiền ngẫm tán tụng về phong cách sneaker mới, chúng ta bắt đầu hoài nghi về những gì Balenciaga có trên những kệ giày của họ liệu có sánh kịp với những ông lớn khác? Và ở đây, chúng tôi cho rằng Balenciaga Track chính là câu trả lời rất rõ ràng cho dấu hỏi này.

Balenciaga Triple S

Dù thoạt tiên, ta chỉ có thể chiêm ngưỡng những đôi giày chạy bộ cho nam trên sàn F/W 18, Balencia cuối cùng đã cho ra mắt thêm 5 màu mới với những đôi Track Trainer sneaker cho nam và 2 màu khác cho nữ tại một số cửa hàng nhất định trên toàn thế giới. Khi so sánh với những đôi Triple S, những chiếc Track Trainers mới có phần ít cục súc hơn, và dáng lại thể thao hơn hẳn.

“Những đôi Balenciaga Track sneaker,” đại diện thương hiệu thông báo rằng, “là một đôi sneaker high-tech được thiết kế bởi giám đốc mỹ thuật Demna Gvasalia, toàn bộ các lớp thành phần được cấu tạo để phục vụ cho chạy bộ và leo núi mà không phải trông quá màu mè: Toàn bộ đều các tính năng chuyên dụng đều được trang bị — dây giày dài, các lớp bảo vệ xếp lên nhau, đế được gia cố — đã mang lại một chiều sâu cho một đôi sneaker chứ không chỉ là vẻ bề ngoài.”

Balenciaga Train Tracker (Orange)
Balenciaga Train Tracker (Yellow)

Nếu như có một điều mà Balenciaga luôn làm cực đỉnh, đó là chỉ cần ra đôi nào là chất ngây ngất đôi nấy, điều này có lẽ cũng sẽ đúng với đôi Balenciaga Train Tracker trong thời gian tới.

Anh Thư